Chương trình ca nhạc thiếu nhi TUỔI THẦN TIÊN 2 - Đội ca múa Nhà Thiếu Nhi TP.HCM & Nhà Hát Hòa Bình

Chương trình ca nhạc thiếu nhi TUỔI THẦN TIÊN 2 - Đội ca múa Nhà Thiếu Nhi TP.HCM & Nhà Hát Hòa Bình

Chương trình ca nhạc thiếu nhi TUỔI THẦN TIÊN 2 do Phương Nam Film sản xuất và phát hành. Có thể nói, đây là một chương trình ca nhạc dành cho thiếu nhi kinh điển nhất mọi thời đại. Mặc dù đã hơn 20 năm kể từ khi ra mắt, nhưng nội dung & hình ảnh cũng như kịch bản dàn dựng của chương trình vẫn được đánh giá rất cao về mặt chất lượng lẫn kĩ thuật. Từ các ca sĩ, diễn viên múa, 2 MC dẫn chương trình, các nghệ sĩ múa ba lê cho đến các bạn nhỏ trong Đội ca Nhà Thiếu Nhi TP.HCM - Tất cả đều rất tự nhiên, chân thực và gần gũi... Không những thế, phần thiết kế sân khấu chính là điểm nhấn của chương trình. Sân khấu xoay thật sự rất đẹp, rất lạ, nó đã tạo nên cái thần thái bí ẩn, kì diệu và hết sức kinh điển cho TUỔI THẦN TIÊN 2 mà bất kì chương trình nào cũng không thể có được. Nói đến TUỔI THẦN TIÊN là nói đến tuổi thơ của tất cả mọi người, nó đã trở thành một phần hình ảnh, kỉ niệm đẹp trong kí ức tuổi thơ của các thế hệ thiếu nhi 8x và 9x đời đầu - "Cuộc Sống Tương Lai, Bao Hạnh Phúc Trong Tay, Đây Là Niềm Tin, Ở Ngày Mai..." Các phần trình diễn trong chương trình gồm các nội dung sau : 1. Thế Giới Tuổi Thơ - Nhạc Ngoại Quốc, lời Việt: Nguyễn Ngọc Thiên - Thủy Tiên 2. Ước Mơ Hồng - Phạm Trọng Cầu - Tam Ca Áo Trắng 3. Em Học Vần - Sưu Tầm - Đội ca múa Nhà Thiếu Nhi TP.HCM 4. Hài: Hồng Tơ, Minh Nhí & Hữu Nghĩa 5. Cho Con - Nhạc: Phạm Trọng Cầu, Thơ: Tuấn Dũng - Như Hảo & bé Yến Nhi 6. Liên khúc : Bắc Kim Thang (Dân ca Nam Bộ)_Gọi Bướm (Đào Ngọc Dung)_Con Công (Y Vân) - Đội ca múa Nhà Thiếu Nhi TP.HCM 7. Hài: Thanh Bạch & Xuân Hương 8. Thiên Đàng Búp Bê - Sưu Tầm - Bé Thanh Thảo 9. Liên khúc : Ai Nhanh Hơn (Trần Thanh Tùng)_Em Đi Chơi Thuyền (Trần Kiết Tường)_Em Tập Lái Ô Tô (Nguyễn Văn Tý)_Đi Xe Lửa (Sưu Tầm) - Ba Con Mèo 10. Múa: Cô Bé Lọ Lem (Biên đạo múa: Dương Thảo) - Thảo Dung, Dương Thảo & Mỹ Duyên, Phương Lịch 11. Thời Trang Giấy - Thiết kế trang phục: Lê Đoàn Phương Uyên - Đội ca múa Nhà Thiếu Nhi TP.HCM 12. Con Heo Đất - Ngọc Lễ - Phương Thảo & Ngọc Lễ 13. Đếm Sao - Văn Chung - Đội ca múa Nhà Thiếu Nhi TP.HCM 14. Hoa Tay - Đậu Kinh Luân - Đội ca múa Nhà Thiếu Nhi TP.HCM 15. Trái Đất Này Là Của Chúng Mình - Trương Quang Lục, Thơ: Định Hải - Tập thể các ca sĩ và khán giả

[Karaoke] Giấc mơ thần tiên - Miu Lê [Beat] - http://newtitan.net

[Karaoke] Giấc mơ thần tiên - Miu Lê [Beat] - http://newtitan.net

Video karaoke được phát miễn phí chính thức trên http://newtitan.net Hãy truy cập http://newtitan.net để sử dụng bản đầy đủ của ca khúc.

VIETNAM IDOL KIDS - THẦN TƯỢNG ÂM NHẠC NHÍ 2016 - LÝ ĐẤT GIỒNG & BÀ NĂM - HỒ VĂN CƯỜNG

VIETNAM IDOL KIDS - THẦN TƯỢNG ÂM NHẠC NHÍ 2016 - LÝ ĐẤT GIỒNG & BÀ NĂM - HỒ VĂN CƯỜNG

FANPAGE CHÍNH THỨC (Mọi trang Fanpage khác đều là giả mạo): http://facebook.com/thantuongamnhacnhi ----------------------------------------- Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam – Vietnam Idol Kids là phiên bản dành cho khán giả nhí Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Idol Kids thuộc bản quyền của Fremantle Media. Dựa trên format của phiên bản gốc Idol, Vietnam Idol Kids tạo ra môi trường âm nhạc thân thiện, chuyên nghiệp và là sân chơi lanh mạnh, bổ ích cho các bạn nhỏ có niềm yêu thích và đam mê ca hát.

Top Videos -  loading... Change country
Load 3 more videos
 
 
Sorry, You can't play this video
00:00/00:00
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE
CLOSE