Tình Đơn Phương - Min Hery [ Video Lyric ]

Tình Đơn Phương - Min Hery [ Video Lyric ]

Up cho em gái of Lúa ^^ ............................... FACEBOOK :https://www.facebook.com/lua.lep.77 [ HaiLúaFA] https://www.facebook.com/panh.he.3?fref=ts [ Min Hery ] https://www.facebook.com/nhockho.nhocdau.chivipe [ HaiLúaFA ] ................................. MP3 : http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/tinh-don-phuong-min-hery.mLrooaF1e1iW.html ................................... Lyric : Min Hery : Đôi tay này nó yếu đuối nên nó không nắm được tay anh ! Vì ở nơi đó luôn bên cạnh anh đã có vòng tay khi anh lạnh Là kẻ thứ ba bít nói gì hơn chỉ bít tặng anh lời cầu chúc Vì em đến sau nên phải chấp nhận như thế thì thôi em sẽ rút ! Anh cứ hạnh phúc ở bên người ta và cứ đi đi đừng quay lại Đừng cố thương hại em sẽ không cần chúc anh hạnh phúc ở bên ai Chỉ đứng từ xa nhìn anh hạnh phúc em cố ngăn lại giọt nước mắt Tim thì quặn thắt cố ngoảnh mặt bước để nỗi đau đó không giằn vặt Em đang trách lòng sao quá yếu đuối đến không thể nói một lời yêu Vẫn cố gượng cười che dòng nước mắt bởi vì em sợ lời đàm tiếu Em sẽ không mún làm người thứ ba cướp đi hạnh phúc người ta có Và em không muốn em lại phải khóc nên tình yêu đó em xin bỏ Ừ em vẫn biết là tình đơn phương chỉ là được cho không được nhận Dù rằng như thế em cũng chấp nhận vì sự đáp trả em không cần Anh cứ yên tâm mà ở nơi đó cố gắng sống tốt bên người ta Đừng nghĩ đến em em sẽ không khóc vì ở nơi đây em ổn mà Tình đơn phương em mang Dấu trong tim những nỗi buồn Người yêu ơi em chỉ mong anh hiểu được rằng Tình yêu đó dành riêng Chỉ mình anh suốt cuộc đời Nếu mai này có đau buồn Hãy về đây…! Em đang lạc bước với những cơn say bên con đường yêu đầy tăm tối Em mún đi tìm 1 nơi nào đó nơi đó chỉ có mình em thoy Em mún xóa hết đi hình bóng anh nhưng sao làm hoài mà không thể Ừ miệng thì nói nhưng sao bên trong với em một chút cũng chưa hề ! Thôi cứ măc kệ như zậy đi ! Đừng nhớ đừng nghĩ nữa làm gì ! Hãy xóa đi hết những quá khứ pùn delete tất cả hãy quên đi Những gì bây giờ em có thể - Chỉ là quan tâm anh vậy thoy Em sẽ không cần anh đáp trả - Như thế với em là đủ rồi ! Mùa đông đã đến nên trời rất lạnh anh nhớ giữ ấm cho mình đó Nếu có đi chơi thì nhớ về sớm á ! Đừng để em phải lo ! Cũng đã đến lúc em đi rồi ! Sẽ không còn ai nhắc anh nữa ! Nên anh hãy nhớ ăn cơm đúng buổi đừng có nhịn đói đó biết chưa ? Em không còn được bên anh nữa ! Nhớ tự chăm sóc cho bản thân ! Đừng có thức khuya đến 2h sáng ! Mong rằng anh nhớ lời em dặn ^^ Và nếu sau này trên đường anh đi nếu có vấp ngã anh hãy nhớ Nhìn về phía sau vì ở nơi đó vẫn còn con bé nó đang chờ…!

♫ Tình Đơn Phương (Remix) ღ Cao Tuấn Thiên *¨¨*•♪ღ♪

♫ Tình Đơn Phương (Remix) ღ Cao Tuấn Thiên *¨¨*•♪ღ♪

ღ Cao Tuấn Thiên *¨¨*•♪ღ♪ ღ https://www.facebook.com/sun.waii ღ NCT: http://www.nhaccuatui.com/video/tinh-don-phuong-remix-handmade-clip-cao-tuan-thien.annrwbIV3CMYZ.html ღ Video & Encoder SunWaii ღ Lyrics: Nhiều lần ngập ngừng muốn ngỏ ý Tiếng yêu đương sao không thành câu Sợ rằng đường về không còn xa Để bên em anh đưa lối về. Nhiều lần trộm nhìn em thầm lắng Nét thơ ngây chưa vương sầu lắng Nàng đẹp tựa ngàn muôn ánh sao Dịu dàng mong manh em xinh như cánh hoa đào. [ĐK:] Tình đơn phương đôi khi thấy em cười vui Lòng anh xao xuyến Nàng ơi hãy biết chăng Anh đã yêu từ lâu. Đôi khi bên em thơ ngây mà dằn lòng đừng nói ra Nghe con tim trinh nguyên vương tình sao chất ngất Sợ nụ hồng phai nhanh em hờn em dỗi Anh mang cô đơn trên lối về. Anh xin yêu em đơn phương Thà rằng mình đừng nói ra Để mai đây bên em ta chung về lối cũ Dù lòng nhiều đớn đau yêu em từ lâu.

Chuyện Tình Đơn Phương - ĐÔNG PHƯƠNG TƯỜNG [Official MV]

Chuyện Tình Đơn Phương - ĐÔNG PHƯƠNG TƯỜNG [Official MV]

VMG Music Official Kênh YouTube chính thức của VMG Music với những MV âm nhạc mới và hot nhất. ♫Subscribe để theo dõi những clip mới nhất. : http://goo.gl/LQRDkU ♫Theo dõi Facebook : https://www.facebook.com/yeunhaccho.vn ♫Website nhạc số : http://xzone.vn/Trang-chu.html ♫Tải nhạc chờ hot nhất : http://xzone.vn/Nhac-Cho.html

Top Videos -  loading... Change country
Load 3 more videos
 
 
Sorry, You can't play this video
00:00/00:00
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE
CLOSE